slide 2 slide 1 Slide3

slide 2

slide 1

Slide3

HÀ TĨNH: ĐÓNG MỚI HAI TÀU CÁ VỎ THÉP ĐẦU TIÊN

HÀ TĨNH: ĐÓNG MỚI HAI TÀU CÁ VỎ THÉP ĐẦU TIÊN


(Baohatinh.vn) Sáng 26/6, Công ty TNHH MTV Đóng tàu Bến Thủy tổ chức khởi công đóng mới 2 tàu cá được vay vốn theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ.


Sau khi được BIDV Hà Tĩnh ký kết hợp đồng tín dụng, 3 chủ tàu đầu tiên trong tỉnh là ông Nguyễn Văn Truyền, ông Lê Văn Ất, ông Trần Quốc Rạng ở xã Xuân Hội (Nghi Xuân) triển khai đóng tàu theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ NN&PTNT. Trong đó, ngư dân Lê Văn Ất và Trần Quốc Rạng hợp đồng đóng tàu với Công ty TNHH MTV Đóng tàu Bến Thủy, ngư dân Nguyễn Văn Truyền hợp đồng đóng tàu tại Công ty CP Cơ khí đóng tàu Nghệ An (sẽ khởi công vào ngày 28/6).


Hai tàu cá được Công ty TNHH MTV Đóng tàu Bến Thủy triển khai đóng mới lần này có cùng một series và cùng nghề đánh cá lưới rê, với chiều dài lớn nhất là 25,2m, chiều rộng thiết kế 6,5m, chiều cao mạn 3,1m, công suất máy chính 811CV, máy hiệu Mitshubishi Nhật Bản.


Tàu được sử dụng đủ cho 10 thuyền viên, hoạt động liên tục 1.500 hải lý, cùng hệ thống thiết bị máy móc, thông tin hàng hải hiện đại, đủ sức chứa lương thực, thực phẩm cho 20 ngày đêm đánh bắt liên tục trên biển. Chi phí đóng mới là 13 tỷ đồng/tàu, dự kiến thi công trong 150 ngày.


Tại buổi lễ, ông Lê Đức Nhân - Phó Giám đốc Sở NN& PTNT tỉnh, Phó trưởng BCĐ thực hiện Nghị định 67/2014/NĐ-CP tỉnh cho biết, Hà Tĩnh được phân bổ 29 tàu được hưởng chính sách hỗ trợ, trong đó có 26 tàu khai thác và 3 tàu dịch vụ. Trong số 4 tàu được phê duyệt trong đợt 1, có 2 tàu cá được chính thức khởi công đóng mới. Đây sẽ là 2 tàu làm mẫu để tỉnh triển khai tiếp việc đóng mới các tàu cá đã được phê duyệt còn lại.


Ông Lê Đức Nhân yêu cầu Công ty TNHH MTV Đóng tàu Bến Thủy và 2 chủ tàu quan tâm hàng đầu đến chất lượng, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật theo đúng mô hình đã được Bộ NN&PTNT phê duyệt; BIDV Hà Tĩnh bám sát tiến độ, giải ngân nguồn vốn theo đúng quy trình; các đơn vị liên quan nắm tình hình, kịp thời tháo gỡ khó khăn phát sinh trong quá trình thi công 2 chiếc tàu cá vỏ thép đầu tiên của Hà Tĩnh.


Mai Thủ

Nguồn: http://baohatinh.vn/news/kinh-te/khoi-cong-dong-moi-2-tau-ca-vo-thep-dau-tien-o-ha-tinh/97789THÉP (TẤM/ TAM, THÉP HÌNH/THEP HINH: H,U,V,I; THÉP ỐNG/ THEP ONG. THÉP CÁC BON/CACBON THÁP, CƯỜNG ĐỘ THƯỜNG DÙNG ĐÓNG TÀU.

 

Các tin cùng chủ đề:
· BÌNH ĐỊNH: NGƯ DÂN VAY VỐN ĐÓNG TÀU CÁ VỎ THÉP
· ĐÀ NẴNG: 5 CƠ SỞ ĐÓNG MỚI, NÂNG CẤP TÀU CÁ VỎ THÉP THEO NGHỊ ĐỊNH 67
· CAM RANH: HẠ THỦY TÀU ĐÁNH CÁ VỎ THÉP ĐẦU TIÊN
· ĐÀ NẴNG: ĐẦU TƯ HAI DỰ ÁN ĐƯỜNG SẮT MỚI
· ĐÓNG MỚI TÀU CÁ VỎ THÉP ĐƯỢC HỖ TRỢ 7,3 TỶ/TÀU
· TĂNG THUẾ NHẬP KHẨU THÉP VÀ PHÔI THÉP
· BÌNH ĐỊNH: BÀN GIAO TÀU CÁ VỎ THÉP CHO NGƯ DÂN
· ĐÓNG BỐN TÀU CÁ VỎ THÉP ĐẦU TIÊN CHO NGƯ DÂN ĐẤT CẢNG
· GIÁ THÉP XÂY DỰNG TIẾP TỤC LAO DỐC
· KUMHO GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT LỐP XE MỚI
· LỐP Ô TÔ TỰ BƠM
· KUMHO VIỆT NAM GIỚI THIỆU LỐP SOLUS KH17
· ĐÓNG TÀU CÁ VỎ THÉP CHO NGƯ DÂN BÁM BIỂN
· CẦU VƯỢT BẰNG THÉP_GIẢI PHÁP CHỐNG ÙN TẮC GIAO THÔNG ĐÔ THỊ

Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo

  Hỗ trợ 1

  skype 0912 613 676
  yahoo

  Hỗ trợ 2

  skype 0981 484 559

Giỏ hàng

Sản phẩm nổi bật